Van AUTOMA Hàn Quốc – Đại Diện Phân Phối AUTOMA valve Korea.

Van Automa được sản xuất tại Hàn Quốc là một thương hiệu qua nổi tiếng đến. Được sản xuất bởi công ty AUTOMA VALVE -KOREA. Sản phẩm hiện nay đang được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
van-automaton-han-quoc-automaton-van-korea
Chứng nhận ủy quyền van Automa Hàn Quốc

1. Giới thiệu về Van Automa Hàn Quốc

Van Automa được thành lập vào năm 1992 tại Hàn Quốc. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van tự động, Van Automa Hàn Quốc đã trở thành một thương hiệu uy tín và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: nhà máy nhiệt điện, điện tử, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

 
 
van bi inox automa hàn quốc   Có rất nhiều các sản phẩm van chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của van Automa:
 • Pneumatic actuator/ Bộ truyền động khí nén: Sản phẩm này được sử dụng để vận hành van tự động bằng cách sử dụng khí nén. Bộ truyền động khí nén của Van Automa Hàn Quốc được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định.
   
Van-bi-khí-nén
 • Limit switch box/ Giới hạn vị trí van: Được sử dụng để giám sát và kiểm soát vị trí của van trong quá trình hoạt động. Giới hạn vị trí van của Van Automa được thiết kế chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 • Globe control valve/ Van hơi tuyến tính: Sản phẩm này được sử dụng để kiểm soát lưu lượng chất lỏng hoặc khí trong các hệ thống công nghiệp. Van hơi tuyến tính của Van Automa Hàn Quốc được sản xuất từ các vật liệu chống ăn mòn, đảm bảo độ bền và an toàn.
     
van-cầu-hơi-khí-nén

3. Chất lượng và cam kết của Van Automa

Với quan điểm “khách hàng là trên hết”, van Automa korea luôn đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng cam kết giao hàng nhanh chóng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Van Automa là một trong những nhà sản xuất van tự động đầu tiên ở Hàn Quốc đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001 và ISO 14001. Công ty cũng đã được phê duyệt điểm CE cho các sản phẩm của mình, chứng tỏ sản phẩm của Van Automa đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Liên minh Châu Âu.

4. Lịch sử phát triển của Van Automa Hàn Quốc.

Van Automa Hàn Quốc đã có một quá trình phát triển ấn tượng trong suốt hơn 25 năm hoạt động. Dưới đây là một số cột mốc quan trọng trong lịch sử của Van Automa:

 • Năm 1992: Thành lập công ty Van Automa.
 • Năm 1997: Phát triển sản phẩm Pneumatic actuator.
 • Năm 2000: Lấy tên thương mại là Automa co.,ltd.
 • Năm 2001: Đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001.
 • Năm 2005: Đạt chứng chỉ chất lượng ISO 14001.
 • Năm 2009: Được phê duyệt điểm CE cho Actuator Automa.
 • Năm 2010: Phát triển sản phẩm Globe control valve Automa.

5. Thông tin liên hệ mua sản phẩm Van Automa

Hiện nay, Van Automa có văn phòng đại diện tại nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Đài Loan, Malaixia và Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm  Automa Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Công ty Cổ phần Thiết bị Đo lường và Tự động hóa 247.
 • Văn phòng giao dịch: Số 35, ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoàng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0985474986.
 • Website: vanhanquoc

6. Kết luận về Automa korea.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van tự động, Van Automa korea đã trở thành một thương hiệu uy tín và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Với cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.ả lời mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất có thể. 
Bài viết liên quan